Đất Lê Văn Lương Nhà Bè: Con đường của thành công tương lai

Nhà Bè không những nổi tiếng về những địa danh lôi cuốn đến du khách tham quan như Nhà tưởng niệm liệt sỹ Nhà Bè , Bia truyền thống Nhơn Đức… mà còn có rất nhiều tuyến đường mang tên những vị anh hùng có công lao to lớn với đất nước. Trong những con đường đó phải kế đến các con đường như Đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Văn Linh, Đường Nguyễn Hữu Thọ…và nhiều con đường khác nữa.

  Trong những con Đường đó , có một tuyến Đường được coi là điểm nhộn nhịp  của  Huyện Nhà Bè  đó là Đường Lê Văn Lương. Về dân cư hai bên đường đông đúc chứ không như xưa kia thưa thốt nữa. Nhà cửa ở đường này đã và đang dần hiện ra những nhà cao tầng uy nghi và mang phong cách hiện đại. Hai bên Đường Lê Văn Lương  các nhà hàng, quán ăn , quán café … ngày mỗi mở ra nhiều hơn và đất  đường Lê Văn Lương  thì ngày mỗi lại nóng hơn so với nhiều nơi khác trong thành phố. Điều đó chứng tỏ rằng, được sự quan tâm của chính quyền địa phương, các cấp ban nghành , nhân dân hai bên đường Lê Văn Lương nói riêng và Nhân dân Huyện Nhà Bè nói chung đã ngày một khấm khá, mức thu nhập bình quân đầu người ngày một tăng. Tỷ lệ thất nghiệp giảm, các tệ nạn xã hội từ đó cũng giảm theo.  Có thề nói Đất Lê Văn Lương Nhà Bèhay Đất đường Lê Văn Lương Nhà Bè được coi là mảnh đất linh thiêng và phát vượng. Dân tình ăn nên làm ra, các thế hệ trẻ học hành đến nơi đến trốn. Các trường học , bệnh viện hai bên Đường Lê Văn Lương ngày được nâng cấp và xây mới với thiết bị hiện đại hơn, Trường học khang trang hơn, Đường xá cầu cống Đường Lê Văn Lương dần dần được bê tông hóa bền vững với thời gian.

   Đường Lê Văn Lương Nhà Bè là Con đường của thành công  tương lại , hội tụ đầy đủ về những  yếu tồ cấu thành nên một  miền đất đầy hứa hẹn và phồn thịnh.

   Ngày nay bạn đến với Nhà Bè , bạn sẽ ngỡ ngàng bởi sự đổi thay, thay áo mới của Người và Đất Nhà Bè . Sự đổi mới đó ngày càng được nâng dần lên theo xu hướng chung của thời đại, đề hướng đích về mục tiêu Công Nghiệp Hóa Hiện Đại Hòa cùng đất nước vào năm 2020.

  Là thế hệ trẻ, tôi thầm mong ước mình sẽ có  nhiều điều kiện hơn để tìm hiểu về văn hóa, con người, nước và đất nhà bènày.

  Khi tôi viết những lời chia sẻ này là tôi đang nhâm nhi ly café  ngay bên đường Lê Văn Lương Nhà Bè, một không gian yên bình, nhưng toát lên một sự tự hào và vươn tầm cao mới về một nơi Thiên Thời, Địa Lợi , Nhân Hòa.

   Để kết cho bài chia sẻ tôi xin đưa ra một đoạn cám xúc của một người bạn khi qua Nhà Bè thân yêu: 

      “Ai đã một lần về Nhà Bè xuôi dòng theo con nước mênh mông, tận hưởng ngọn gío trong lành và thả hồn mình theo cái màu xanh mơn mởn của dừa nước…sẽ cảm nhận được nét đẹp rất chung mà cũng rất đặc trưng của vùng đất này. Đứng giữa đất trời bao la sông nước, con người như hòa nhập vào thiên nhiên và…ai đó xao lòng cất lên giọng hò ngọt lịm…. Nhà Bè ...”TIN NHÀ ĐẤT MỚI NHẤT

Phong thủy cho nhà nhỏ hẹp

BÁN ĐẤT RIÊNG ĐƯỜNG HẺM SỐ 9 ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG

BÁN ĐẤT RIÊNG ĐƯỜNG HẺM SỐ 9 ĐƯỜNG LÊ VĂN LƯƠNG NHƠN ĐỨC NHÀ BÈ Diện tích : 9 X20m Đường : 3m Hướng : đông nam Loại đất : thổ vườn Pháp lý : sổ riêng Giá : 650 triệu Vị trí : hẻm số 9 vào 300m, cách đường nguyễn văn linh quận 7 khoảng 8km.

MẠNG XÃ HỘI

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

نسخة الساعات replica watches